Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Best Event Management & Communications Company Vietnam 2022

Danh hiệu “Best Event Management & Communications Company Vietnam 2022” APAC Insider bình chọn.

MIBS vinh dự khi được vinh danh trong giải thưởng "Best Event Management & Communications Company – Vietnam 2022" tại hạng mục South East Asia Business Awards do APAC Insider tổ chức. Đây là sự công nhận với MIBS về thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, tăng trưởng và những đổi mới sáng tạo quan trọng dành cho Đối tác/Khách hàng tại MIBS.

Được thành lập vào năm 2012 với thế mạnh về Event Management & Communications, đến nay MIBS khẳng định chất lượng dịch vụ, luôn được các Đối tác/Khách hàng lớn tin tưởng về giải pháp toàn diện và hiểu quả, có thể kể đến các Đối tác lớn đầu ngành của MIBS như: Nestle Việt Nam, Coca-Cola Việt Nam, Vinamilk, Perfetti Van Melle Việt Nam, Herbalife Việt Nam,...

Hơn thế, Công ty còn tích cực đóng góp cho các hoạt động cộng đồng và trách nhiệm xã hội: Từ chương trình tài trợ giáo dục, đến đóng góp các sáng kiến về môi trường, hay gần nhất tài trợ cho TP.HCM và trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch Covid.

Chúc mừng tập thể MIBS, mong các Anh/Chị/Em đồng nghiệp sẽ có thêm thật nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống và cả công việc, ngày càng gắn bó với nhau hơn và không ngừng lan tỏa sự nhiệt huyết này nhé!

*APAC Insider - South East Asia Business Awards tôn vinh những công ty đã nỗ lực đạt được thành tích xuất sắc trong lĩnh vực của họ thông qua sự cống hiến, kiên trì và xứng đáng. 

Ngày 29/09/2022

#mibs #Awards #APACInsider #EventManagementComunicationsCompanyVietnam2022

lifeathimcom, reviewhimcom, Công ty himcom, Công ty mibs, review MIBS, himcom, mibs, hugefam, review hugefam, Công ty Huge-Fam

______

Estaff.vn (hệ thống tuyển dụng thuộc HIMCOM) nơi đem đến những thông tin về văn hóa doanh nghiệp, tin tức, sự kiện, thông tin tuyển dụng và cuộc sống tại các công ty thành viên thuộc Emmaus-Group;

Cùng nhau kiến tạo và phát triển với những đồng nghiệp tự tin, chủ động và tràn đầy "máu lửa", nhiệt huyết và sáng tạo.

- Trở thành đồng nghiệp của nhau: https://estaff.vn/tim-viec-lam/tat-ca-viec-lam/vi

- MIBS | Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mibs-multi-intelligence-biz-solution

- MIBS | Tiktok: www.tiktok.com/@lifeatmibs

- HIMCOM | Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamhimcom

- HIMCOM | Linkedin: https://www.linkedin.com/company/himcom

- Huge-Fam | Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamhugefam/

Cả nhà đừng quên theo dõi các kênh truyền thông của Công ty để cập nhật các thông tin văn hóa-sự kiện-tuyển dụng của Công ty nhé!

 
 

 

 

Gia Nhập Cùng Chúng Tôi

 

Thân chào ,

Cám ơn bạn đã dành sự quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại Công ty. Với việc gia nhập vào mạng lưới nhân tài, chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn những vị trí phù hợp với bạn trong thời gian tới.

Chúng tôi trân trọng sự lựa chọn của bạn đối với Công ty như một nơi làm việc hiệu quả và tiềm năng trên con đường sự nghiệp của bạn; Hy vọng có cơ hội cùng đồng hành và phát triển cùng bạn tại Công ty;Chúc bạn thành công & sức khoẻ.