Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Trao tặng học bổng cho các trẻ em trong đợt dịch Covid-19 - 2022

HIMCOM, MIBS, Huge-Fam và các công ty thành viên thuộc Emmaus-Group vinh dự đồng hành cùng cùng Uỷ ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam (MTTQ Việt Nam) và các cơ quan ban ngành tại Thành phố Hồ Chí Minh, san sẻ những khó khăn của thành phố và gia đình các trẻ em trong đợt dịch Covid-19. Đây là chuỗi hoạt động mà Công ty đồng hành cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam trong chương trình Trong chương trình bảo trợ 100 trẻ em mồ côi do Covid-19 (phát động 09/10/2021).

Đều đặn mỗi tháng 1 lần, các Anh Chị cán bộ nhân viên tại những Công ty thành viên thuộc Emmaus-Group sẽ cùng các bạn Đoàn viên Thanh Niên, Các Anh Chị phụ trách tại địa phương tại Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng, săn sẻ những khó khăn đối với các bạn nhỏ bị mô côi trong đợt dịch Covid-19 vừa qua. Đây cũng là lần thứ 5 trong năm 2022 Công ty vinh dự trao tặng những phần “động lực” ý nghĩa này. 

Hi vọng với sự sát cánh nhỏ này sẻ tiếp động lực cho các em trong hành trình sắp tới. Chúc các em học giỏi và nhiều sức khoẻ, dẫu biết dù mất mát nhưng các em không cô đơn trong thành phố này!

Ảnh tổng hợp đến ngày 23/04/2022

#himcom #mibs #reviewhimcom #thanhphonghitinh

lifeathimcom, reviewhimcom, Công ty himcom, Công ty mibs, review MIBS, himcom, mibs, hugefam, review hugefam, Công ty Huge-Fam

______

Estaff.vn (hệ thống tuyển dụng thuộc HIMCOM) nơi đem đến những thông tin về văn hóa doanh nghiệp, tin tức, sự kiện, thông tin tuyển dụng và cuộc sống tại các công ty thành viên thuộc Emmaus-Group;

Cùng nhau kiến tạo và phát triển với những đồng nghiệp tự tin, chủ động và tràn đầy "máu lửa", nhiệt huyết và sáng tạo.

- Trở thành đồng nghiệp của nhau: https://estaff.vn/tim-viec-lam/tat-ca-viec-lam/vi

- MIBS | Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mibs-multi-intelligence-biz-solution

- MIBS | Tiktok: www.tiktok.com/@lifeatmibs

- HIMCOM | Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamhimcom

- HIMCOM | Linkedin: https://www.linkedin.com/company/himcom

- Huge-Fam | Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamhugefam/

Cả nhà đừng quên theo dõi các kênh truyền thông của Công ty để cập nhật các thông tin văn hóa-sự kiện-tuyển dụng của Công ty nhé!

Gia Nhập Cùng Chúng Tôi

 

Thân chào ,

Cám ơn bạn đã dành sự quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại Công ty. Với việc gia nhập vào mạng lưới nhân tài, chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn những vị trí phù hợp với bạn trong thời gian tới.

Chúng tôi trân trọng sự lựa chọn của bạn đối với Công ty như một nơi làm việc hiệu quả và tiềm năng trên con đường sự nghiệp của bạn; Hy vọng có cơ hội cùng đồng hành và phát triển cùng bạn tại Công ty;Chúc bạn thành công & sức khoẻ.