Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Sweet Day 2022

Sweet Day - "Bản lĩnh chạm thành công, khai xuân thật rực rỡ", đây là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại HIMCOM và các công ty thành viên, mang đến không gian "ngọt ngào, tươi vui, gắp kết" bằng vị kem ngon ngon, nước mát mát và cùng dấn thân vào các trò chơi ngày Tết thật vui vui.

Tết 2023 có lẽ còn khá xa với mọi người, nhưng đối với HIMCOM và các công ty thành viên, Tết đã nóng hơn bao giờ hết. Với tinh thần "Bản Lĩnh Chạm Thành Công, Khai Xuân Thật Rực Rỡ", chương trình đã mang đến những điều ngọt ngào, kết nối tinh thần, gắn kết sức mạnh cho các dự án Tết 2023 thật sôi động. 

Sự kiện tham dự với toàn thể Anh Chị Em Emmmaus-Groups cùng Ban lãnh đạo Công ty. Qua sự kiện, các Emmaus "ers" đều cảm nhận được sức nóng của các dự án cuối năm, khởi động tinh thần, đoàn kết và cùng sức mạnh bứt phá cho một mùa quan trọng nhất năm. 

Chúc cho các Anh Chị Em chúng ta "nổi lửa" trong tinh thần, kết sức mạnh tạo thành công, hướng đến 2023 thật nhiều nấc thăng tiến. WE WILL WIN

Ngày 14/11/2022

#sweetday2022 #sweetday #himcom #Tet2023 #kickoffTet

lifeathimcom, reviewhimcom, Công ty himcom, Công ty mibs, review MIBS, himcom, mibs, hugefam, review hugefam, Công ty Huge-Fam

______

Estaff.vn (hệ thống tuyển dụng thuộc HIMCOM) nơi đem đến những thông tin về văn hóa doanh nghiệp, tin tức, sự kiện, thông tin tuyển dụng và cuộc sống tại các công ty thành viên thuộc Emmaus-Group;

Cùng nhau kiến tạo và phát triển với những đồng nghiệp tự tin, chủ động và tràn đầy "máu lửa", nhiệt huyết và sáng tạo.

- Trở thành đồng nghiệp của nhau: https://estaff.vn/tim-viec-lam/tat-ca-viec-lam/vi

- MIBS | Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mibs-multi-intelligence-biz-solution

- MIBS | Tiktok: www.tiktok.com/@lifeatmibs

- HIMCOM | Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamhimcom

- HIMCOM | Linkedin: https://www.linkedin.com/company/himcom

- Huge-Fam | Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamhugefam/

Cả nhà đừng quên theo dõi các kênh truyền thông của Công ty để cập nhật các thông tin văn hóa-sự kiện-tuyển dụng của Công ty nhé!

Gia Nhập Cùng Chúng Tôi

 

Thân chào ,

Cám ơn bạn đã dành sự quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại Công ty. Với việc gia nhập vào mạng lưới nhân tài, chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn những vị trí phù hợp với bạn trong thời gian tới.

Chúng tôi trân trọng sự lựa chọn của bạn đối với Công ty như một nơi làm việc hiệu quả và tiềm năng trên con đường sự nghiệp của bạn; Hy vọng có cơ hội cùng đồng hành và phát triển cùng bạn tại Công ty;Chúc bạn thành công & sức khoẻ.