Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Company Trip x Malaysia 2023

Vượt qua giới hạn để trở thành 1 phiên bản mạnh mẽ và tốt đẹp hơn trong sự kiện Company Trip 2023: SPEED UP - PUSSH YOUR LIMIT

Từ ngày 18/5 - 21/05/2023 vừa qua, các thành viên trong Emmaus Group và các Công ty thành viên (HIMCOM, MIBS & Huge-Fam) đã có chuyến du lịch, nghỉ dưỡng tại đất nước Malaysia. Cũng trong chương trình này, mỗi thành viên của HIMCOM, MIBS & Huge-Fam đã cùng nhau trải qua những trò chơi,khám phá nền văn hóa và cùng nhau chinh phục những “thách thức” của riêng mình. Để từ đây, một hành trình 4 ngày 3 đêm khép lại, nhưng đã mở ra hành trình mới, mà ở đó, mỗi cá nhân là phiên bản mới tự tin hơn, chấp nhận và bứt phá giới hạn bản thân để phát triển hơn mỗi ngày.

Sự khác biệt từ nhiều tính cách, nhiều năng lượng của mỗi một thành viên chính là điểm nhấn đặc biệt trong xuyên suốt chương trình để tạo nên điều phi thường trên hành trình sắp tới của MIBS, HIMCOM & Huge-Fam. Cảm ơn các bạn đã là một phần không thể thiếu của Công ty. 

Cùng nhìn lại những hoạt động nổi bật của nhà mình trong hành trình thú vị này nhé.
Speed Up 2023 x Push Your Limit

lifeathimcom, reviewhimcom, Công ty himcom, Công ty mibs, review MIBS, himcom, mibs, hugefam, review hugefam, Công ty Huge-Fam

______

Estaff.vn (hệ thống tuyển dụng thuộc HIMCOM) nơi đem đến những thông tin về văn hóa doanh nghiệp, tin tức, sự kiện, thông tin tuyển dụng và cuộc sống tại các công ty thành viên thuộc Emmaus-Group;

Cùng nhau kiến tạo và phát triển với những đồng nghiệp tự tin, chủ động và tràn đầy "máu lửa", nhiệt huyết và sáng tạo.

- Trở thành đồng nghiệp của nhau: https://estaff.vn/tim-viec-lam/tat-ca-viec-lam/vi

- MIBS | Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mibs-multi-intelligence-biz-solution

- MIBS | Tiktok: www.tiktok.com/@lifeatmibs

- HIMCOM | Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamhimcom

- HIMCOM | Linkedin: https://www.linkedin.com/company/himcom

- Huge-Fam | Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamhugefam/

Cả nhà đừng quên theo dõi các kênh truyền thông của Công ty để cập nhật các thông tin văn hóa-sự kiện-tuyển dụng của Công ty nhé!

Gia Nhập Cùng Chúng Tôi

 

Thân chào ,

Cám ơn bạn đã dành sự quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại Công ty. Với việc gia nhập vào mạng lưới nhân tài, chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn những vị trí phù hợp với bạn trong thời gian tới.

Chúng tôi trân trọng sự lựa chọn của bạn đối với Công ty như một nơi làm việc hiệu quả và tiềm năng trên con đường sự nghiệp của bạn; Hy vọng có cơ hội cùng đồng hành và phát triển cùng bạn tại Công ty;Chúc bạn thành công & sức khoẻ.