Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Chương trình "phát triển kỹ năng bán hàng" 2022

Sáng ngày 14/04/2022 tại phòng Đào tạo của HIMCOM & MIBS đã diễn ra chương trình "phát triển kỹ năng bán hàng", với sự tham dự của hơn 30 bạn nhân viên mới tại khối Cửa Hàng Giấc Mơ Sữa Việt khu vực TP. HCM.

Đây là hoạt động thường niêm tại HIMCOM & MIBS và Khối Cửa Hàng Giấc Mơ Sữa Việt, ngoài được học việc tại cửa hàng, các bạn nhân viên bán hàng còn được đào tạo thêm các kỹ năng bán hàng tại Công ty. Qua đó giúp các bạn nhân viên trau dồi thêm nhiều kỹ năng, cập nhật thêm các sản phẩm mới và những xu hướng của ngành bán lẻ tại thời điểm hiện tại, tương lai.

Mong rằng, qua buổi đào tạo vừa qua sẽ mang lại các bạn những kiến thức bổ ích, phục vụ cho công việc của mình tại Khối Cửa Hàng Giấc Mơ Sữa Việt. 

Chúc các bạn công tác thật tốt và thành công!

Ngày 14/04/2022

#cuahanggiacmosuaviettuyendung #cuahanggiacmosuaviet #himcom #vieclamhimcom #nhanvienbanhang #phattrienkynangbanhang

lifeathimcom, reviewhimcom, Công ty himcom, Công ty mibs, review MIBS, himcom, mibs, hugefam, review hugefam, Công ty Huge-Fam

______

Estaff.vn (hệ thống tuyển dụng thuộc HIMCOM) nơi đem đến những thông tin về văn hóa doanh nghiệp, tin tức, sự kiện, thông tin tuyển dụng và cuộc sống tại các công ty thành viên thuộc Emmaus-Group;

Cùng nhau kiến tạo và phát triển với những đồng nghiệp tự tin, chủ động và tràn đầy "máu lửa", nhiệt huyết và sáng tạo.

- Trở thành đồng nghiệp của nhau: https://estaff.vn/tim-viec-lam/tat-ca-viec-lam/vi

- MIBS | Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mibs-multi-intelligence-biz-solution

- MIBS | Tiktok: www.tiktok.com/@lifeatmibs

- HIMCOM | Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamhimcom

- HIMCOM | Linkedin: https://www.linkedin.com/company/himcom

- Huge-Fam | Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamhugefam/

Cả nhà đừng quên theo dõi các kênh truyền thông của Công ty để cập nhật các thông tin văn hóa-sự kiện-tuyển dụng của Công ty nhé!

Gia Nhập Cùng Chúng Tôi

 

Thân chào ,

Cám ơn bạn đã dành sự quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại Công ty. Với việc gia nhập vào mạng lưới nhân tài, chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn những vị trí phù hợp với bạn trong thời gian tới.

Chúng tôi trân trọng sự lựa chọn của bạn đối với Công ty như một nơi làm việc hiệu quả và tiềm năng trên con đường sự nghiệp của bạn; Hy vọng có cơ hội cùng đồng hành và phát triển cùng bạn tại Công ty;Chúc bạn thành công & sức khoẻ.