Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Life at HIMCOM | Món quà nhỏ nhân ngày Đoàn viên

Trung thu là Tết đoàn viên, một nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam bởi trung thu mang cho mình những ý nghĩa rất đặc biệt. Nhân ngày Đoàn viên, một món quà nhỏ từ HIMCOM, MIBS, Huge-Fam và Kapha dành tặng đến toàn thể thành viên trong công ty với mong muốn, đây không chỉ là phần quà mà nó cầu nối lưu giữ những khoảnh khắc sum vầy ấm áp bên gia đình của các bạn trong những ngày tuyệt vời này, bên ông bà cha mẹ, quây quần bên mâm cơm gia đình ấm nóng đầy những tình yêu thương, cùng cắt bánh, cùng thưởng trà và cảm nhận niềm vui sum vầy.

Nhân ngày đặc biệt này, Công ty cũng tổ chức sinh nhật dành cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 9, bằng tất cả sự kính trọng và biết ơn, gửi tới các thành viên những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các Anh Chị Bạn mãi luôn rạng ngời, hạnh phúc bên gia đình và luôn thành công trong cuộc sống. Cảm ơn Anh Chị đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Công ty trên chặng đường không dễ dàng vừa qua.

Dẫu rằng cuộc sống vội vã, đôi khi khiến chúng ta quên đi việc “về nhà”, nhưng trung thu mỗi năm chỉ có một ngày, hãy dành thời gian trung thu năm nay cho gia đình thân yêu của mình nhé! HIMCOM, MIBS, Huge-Fam và Kapha mong chúc các thành viên trong công ty và mọi người có một mùa Trung thu đoàn viên, an lành và đong đầy hạnh phúc!

lifeathimcom, reviewhimcom, Công ty himcom, Công ty mibs, review MIBS, himcom, mibs, hugefam, review hugefam, Công ty Huge-Fam, Trung Thu

______

Estaff.vn (trang tin tức tuyển dụng thuộc HIMCOM) nơi đem đến những thông tin về văn hóa doanh nghiệp, tin tức, sự kiện, thông tin tuyển dụng và cuộc sống tại các công ty thành viên thuộc Emmaus-Group;

Cùng nhau kiến tạo và phát triển với những đồng nghiệp tự tin, chủ động và tràn đầy "máu lửa", nhiệt huyết và sáng tạo.

- Trở thành đồng nghiệp của nhau: https://estaff.vn/tim-viec-lam/tat-ca-viec-lam/vi

- MIBS | Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mibs-multi-intelligence-biz-solution

- MIBS | Tiktok: www.tiktok.com/@lifeatmibs

- HIMCOM | Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamhimcom

- HIMCOM | Linkedin: https://www.linkedin.com/company/himcom

- Huge-Fam | Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamhugefam/

Cả nhà đừng quên theo dõi các kênh truyền thông của Công ty để cập nhật các thông tin văn hóa-sự kiện-tuyển dụng của Công ty nhé!

Gia Nhập Cùng Chúng Tôi

 

Thân chào ,

Cám ơn bạn đã dành sự quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại Công ty. Với việc gia nhập vào mạng lưới nhân tài, chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn những vị trí phù hợp với bạn trong thời gian tới.

Chúng tôi trân trọng sự lựa chọn của bạn đối với Công ty như một nơi làm việc hiệu quả và tiềm năng trên con đường sự nghiệp của bạn; Hy vọng có cơ hội cùng đồng hành và phát triển cùng bạn tại Công ty;Chúc bạn thành công & sức khoẻ.