Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Life at HIMCOM | Gửi tặng đến những “Người phụ nữ trân quý”

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, một ngày lễ kỷ niệm và tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, vào dịp đặc biệt này, phái đẹp sẽ nhận được nhiều sự bày tỏ, quan tâm và tôn vinh dưới những hình thức khác nhau nhưng phổ biến nhất là tặng đóa hoa hồng ý nghĩa, thiệp kèm theo các lời chúc mừng. Không chỉ duy nhất ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 mà người phụ nữ trở nên đặc biệt, họ đặc biệt mỗi ngày nhưng vào ngày 20/10 là dịp để mọi người xung quanh, các cánh mày râu có dịp thể hiện sự quan tâm đến những người phụ nữ ấy.

Với nhiều hoạt động ý nghĩa liên quan nhằm vinh danh nữ giới, những phụ nữ xuất sắc của HIMCOM, MIBS, Huge-Fam và Kapha với những lời chúc những bông hoa tươi thắm được trao tặng đến những người phụ nữ trong ngôi nhà chung. Tuy chỉ là những món quà nhỏ nhưng chính là những sự quan tâm, khích lệ, cổ vũ tinh thần cho những người phụ nữ trân quý.

lifeathimcom, reviewhimcom, Công ty himcom, Công ty mibs, review MIBS, himcom, mibs, hugefam, review hugefam, Công ty Huge-Fam, Ngày Phụ Nữ Việt Nam, Ngày 20/10, Ngày 20 Tháng 10

______

Estaff.vn (trang tin tức tuyển dụng thuộc HIMCOM) nơi đem đến những thông tin về văn hóa doanh nghiệp, tin tức, sự kiện, thông tin tuyển dụng và cuộc sống tại các công ty thành viên thuộc Emmaus-Group;

Cùng nhau kiến tạo và phát triển với những đồng nghiệp tự tin, chủ động và tràn đầy "máu lửa", nhiệt huyết và sáng tạo.

- Trở thành đồng nghiệp của nhau: https://estaff.vn/tim-viec-lam/tat-ca-viec-lam/vi

- MIBS | Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mibs-multi-intelligence-biz-solution

- MIBS | Tiktok: www.tiktok.com/@lifeatmibs

- HIMCOM | Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamhimcom

- HIMCOM | Linkedin: https://www.linkedin.com/company/himcom

- Huge-Fam | Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamhugefam/

Cả nhà đừng quên theo dõi các kênh truyền thông của Công ty để cập nhật các thông tin văn hóa-sự kiện-tuyển dụng của Công ty nhé!

 

Gia Nhập Cùng Chúng Tôi

 

Thân chào ,

Cám ơn bạn đã dành sự quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại Công ty. Với việc gia nhập vào mạng lưới nhân tài, chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn những vị trí phù hợp với bạn trong thời gian tới.

Chúng tôi trân trọng sự lựa chọn của bạn đối với Công ty như một nơi làm việc hiệu quả và tiềm năng trên con đường sự nghiệp của bạn; Hy vọng có cơ hội cùng đồng hành và phát triển cùng bạn tại Công ty;Chúc bạn thành công & sức khoẻ.