Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Life at HIMCOM | A Christmas Miracle

“A Christmas Miracle” là một sự kiện truyền thống tại các công ty thành viên thuộc Emmaus-Group (gồm HIMCOM, MIBS, Huge-Fam và Kapha) không chỉ đơn thuần và cuộc thi trang trí văn phòng đơn thuần, mà thuân qua sự kiện BTC muốn tạo ra một nơi mà những trái tim dù lạc nhịp đến đâu cũng hòa vào cùng 1 dòng chảy, dồn tâm sức sáng tạo của mình tạo nên kỷ niệm đáng nhớ, lung linh và huyền dịu giữa các thành viên trong công ty với nhau;

Không chi chung sức đồng lòng trang hoàng văn phòng mà các đội còn hăm he những giải thưởng to bự từ BTC, cùng với đó là chuyển bị những món quà xinh tươi mà các thành viên trong công ty tự tay trao cho nhau, hồi hợp đón chờ kết quả chung cuộc của công thi trang trí văn phòng mà còn có thật nhiều món quà to bự đến từ CEO nữa đó nha (bật mí thương hiệu MC Fam từ nông trại cà phê của Kapha).

lifeathimcom, reviewhimcom, Công ty himcom, Công ty mibs, review MIBS, himcom, mibs, hugefam, review hugefam, Công ty Huge-Fam, Giáng Sinh, Hoạt động ngày Giáng Sinh

______

Estaff.vn (trang tin tức tuyển dụng thuộc HIMCOM) nơi đem đến những thông tin về văn hóa doanh nghiệp, tin tức, sự kiện, thông tin tuyển dụng và cuộc sống tại các công ty thành viên thuộc Emmaus-Group;

Cùng nhau kiến tạo và phát triển với những đồng nghiệp tự tin, chủ động và tràn đầy "máu lửa", nhiệt huyết và sáng tạo.

- Trở thành đồng nghiệp của nhau: https://estaff.vn/tim-viec-lam/tat-ca-viec-lam/vi

- MIBS | Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mibs-multi-intelligence-biz-solution

- MIBS | Tiktok: www.tiktok.com/@lifeatmibs

- HIMCOM | Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamhimcom

- HIMCOM | Linkedin: https://www.linkedin.com/company/himcom

- Huge-Fam | Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamhugefam/

Cả nhà đừng quên theo dõi các kênh truyền thông của Công ty để cập nhật các thông tin văn hóa-sự kiện-tuyển dụng của Công ty nhé!

 

Gia Nhập Cùng Chúng Tôi

 

Thân chào ,

Cám ơn bạn đã dành sự quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại Công ty. Với việc gia nhập vào mạng lưới nhân tài, chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn những vị trí phù hợp với bạn trong thời gian tới.

Chúng tôi trân trọng sự lựa chọn của bạn đối với Công ty như một nơi làm việc hiệu quả và tiềm năng trên con đường sự nghiệp của bạn; Hy vọng có cơ hội cùng đồng hành và phát triển cùng bạn tại Công ty;Chúc bạn thành công & sức khoẻ.