Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tin Tức

Town Hall Meeting Quý 2/2023: Bứt Phá Giới Hạn, Tăng Tốc Thành Công

Nằm trong chuỗi hoạt động Company Trip 2023 "Speed up - Push your limit", chiều ngày 20/05/2023 tại Golden Dragonboat Restaurant, thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia đã diễn ra buổi Town Hall Meeting - Quý 2/2023 với sự tham dự của Ban Lãnh đạo cùng hơn 50 CBNV của Emmaus-Group và các đơn vị thành viên.

Xem chi tiết

Cowboy Zone Cafe Đồng Hành Cùng Viettel Y-Fest 2023

Cowboy Zone Cafe vinh dự được đồng hành cùng đại nhạc hội với gian hàng đồ uống và hàng loạt hoạt động diễn ra trong 2 ngày (20-21/5/2023)

Xem chi tiết

Gần 160 Y Bác Sĩ Tham Dự Buổi Tri Ân Thầy Thuốc Việt Nam

Vào tối ngày 14/04/2023, tại Bizman Sky - Restaurant & Lounge đã diễn ra đêm tiệc “Tri ân Thầy Thuốc Việt Nam”. Buổi tiệc tri ân được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Emmaus Group phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thiết Bị Văn Phòng Siêu Thanh với sự tham gia của gần 160 đội ngũ Y Bác sĩ đến từ các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết

Year-End Party 2022: Speed Up

Ngày 13/01 vừa qua, tại Bizman Sky - Restaurant & Lounge đã mang đến 1 buổi tiệc Year-end Party tròn đầy niềm vui, hứng khởi và ấm cúng dành cho các Anh Chị thành viên của HIMCOM & các Công ty thành viên

Xem chi tiết

Merry Christmas 2022

Chúc mừng Giáng Sinh các Anh Chị Em, chúc mọi điều tốt lành và hạnh phúc đến với mọi người

Xem chi tiết

Sweet Day 2022

Bản lĩnh chạm thành công, khai xuân thật rực rỡ

Xem chi tiết

Cowboy Zone Cafe trao tặng 10.000 USD cho Đại Sứ Quán Ukraine

Cowboy Zone Café đã vinh dự đón tiếp Mr.Vladyslav Pereverziev - Head of Economic Section (Trưởng ban Kinh tế) của Đại Sứ Quán Ukraine tại Việt Nam

Xem chi tiết

Top 10 "Thương Hiệu Phát Triển Châu Á 2022"

Công ty TNHH Huge-Fam đã vinh dự đạt TOP 10 “Thương hiệu phát triển Châu Á 2022”

Xem chi tiết

Gia Nhập Cùng Chúng Tôi

 

Thân chào ,

Cám ơn bạn đã dành sự quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại Công ty. Với việc gia nhập vào mạng lưới nhân tài, chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn những vị trí phù hợp với bạn trong thời gian tới.

Chúng tôi trân trọng sự lựa chọn của bạn đối với Công ty như một nơi làm việc hiệu quả và tiềm năng trên con đường sự nghiệp của bạn; Hy vọng có cơ hội cùng đồng hành và phát triển cùng bạn tại Công ty;Chúc bạn thành công & sức khoẻ.