Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tin Tức

Trao tặng học bổng cho các trẻ em trong đợt dịch Covid-19 - 2022

HIMCOM & MIBS và các công ty thành viên thuộc Emmaus-Group vinh dự đồng hành cùng cùng Uỷ ban MTTQ Việt Nam và các cơ quan ban ngành tại TP HCM, san sẻ những khó khăn của thành phố và gia đình các trẻ em trong đợt dịch Covid-19.

Xem chi tiết

Happy Women's Day 2022

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03, HIMCOM xin gửi những lời chúc sức khỏe, thành công

Xem chi tiết

Chương trình "phát triển kỹ năng bán hàng" 2022

Sáng ngày 14/04/2022 tại phòng Đào tạo của HIMCOM | MIBS đã diễn ra chương trình "phát triển kỹ năng bán hàng", với sự tham dự của hơn 30 bạn nhân viên mới tại khối Cửa Hàng Giấc Mơ Sữa Việt khu vực TP. HCM.

Xem chi tiết

Nhìn lại những hoạt động nổi bật của Emmaus trong năm 2021

Năm 2021 đánh dấu nhiều bước chuyển mình của các Công ty thành viên thuộc Emmaus-Group, đó là những sự kiện – hoạt động – cột mốc gì? Hãy cùng nhìn lại những điểm nổi bật của từng Công ty thành viên sau một năm qua nhé:

Xem chi tiết

MIBS được vinh danh tại SME 100 Asia

Ngày 23/12/2021 vừa qua, Công ty Multi Intelligence Biz Solution - MIBS đã vinh dự đón nhận giải thưởng SME100® Châu Á 2021, vinh danh những Doanh nghiệp có mức độ tăng trưởng xuất sắc được tổ chức bởi Tạp chí SME Châu Á.

Xem chi tiết

Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam

Nhân ngày "Hội của Chị Em chúng mình" các Công ty thành viên thuộc Emmaus-Group xin gửi những lời chúc sức khỏe, thành công và những chia sẻ, cám ơn chân thành đến những người con gái/phụ nữ tuyệt vời tại Công ty

Xem chi tiết

HIMCOM chào đón "bạn mới" bằng món quà thật nhiều caffeine!!!

Ngoài những trang bị cho công việc như: PC/Latop, Wacom, Máy Ảnh, Notebook, bộ dụng cụ văn phòng,... Các thành viên mới còn nhận thêm 1 món quà thú vị cho ngày onboard đầu tiên của mình.

Xem chi tiết

Đồng hành cùng Tp.HCM bảo trợ 100 trẻ em mồ côi do Covid-19

HIMCOM và MIBS đồng hành cùng Thành phố Hồ Chí Minh bảo trợ 100 trẻ em mồ côi do Covid-19 trong chương trình

Xem chi tiết

Gia Nhập Cùng Chúng Tôi

 

Thân chào ,

Cám ơn bạn đã dành sự quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại Công ty. Với việc gia nhập vào mạng lưới nhân tài, chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn những vị trí phù hợp với bạn trong thời gian tới.

Chúng tôi trân trọng sự lựa chọn của bạn đối với Công ty như một nơi làm việc hiệu quả và tiềm năng trên con đường sự nghiệp của bạn; Hy vọng có cơ hội cùng đồng hành và phát triển cùng bạn tại Công ty;Chúc bạn thành công & sức khoẻ.