Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Sự Kiện

Life at HIMCOM | “Sống chung với Covid 19, Chúng ta cần làm gì?”

Các thành viên nhà HIMCOM cùng tìm hiểu về covid-19 tại buổi online talkshow với chủ đề: chủ đề “Sống chung với Covid 19, Chúng ta cần làm gì?”

Xem chi tiết

Life at HIMCOM | Gói quà thực phẩm dành tặng Emmausers

Những gói quà thực phẩm được Công ty gửi tặng các bạn nhân viên trước ngày 22/08, hi vọng gói quà nhỏ này sẽ giúp đỡ ít nhiều được cho các thành viên của Công ty.

Xem chi tiết

Life at HIMCOM | Gói quà Sức khỏe dành tặng các Emmauser

Emmaus xin gửi tặng bạn phần quà Sức khỏe nho nhỏ trong dịp “Tết Cô Vy” năm thứ 2 này. Mong bạn ăn no, nghỉ khỏe, làm việc tại nhà vui vẻ và giữ vững tinh thần nha! Hãy nhớ luôn tuân thủ quy tắc 5K để cùng nhau vượt qua đại dịch nhé!

Xem chi tiết

Life at HIMCOM | Happy International Women Day

“Gửi trao một chút bình an, Bình yên thêm nữa gọi là an yên, Tình yêu hạnh phúc luân phiên, Thanh xuân còn mãi, muộn phiền tan nhanh.”

Xem chi tiết

Life at HIMCOM | A Christmas Miracle

Một cuộc thì trang trí văn phòng xinh xắn nhân dịp Giáng Sinh tại Công ty HIMCOM, MIBS, Huge-Fam và Kapha.

Xem chi tiết

Life at HIMCOM | Gửi tặng đến những “Người phụ nữ trân quý”

Xin dành tặng những tình cảm đặc biệt nhất với sự trân trọng và yêu thương đến một nữa thế giới đã luôn tin tưởng và đồng hành của HIMCOM, MIBS, Huge-Fam và Kapha trong suốt thời gian qua.

Xem chi tiết

Life at HIMCOM | Món quà nhỏ nhân ngày Đoàn viên

Một món quà nhỏ từ HIMCOM, MIBS, Huge-Fam và Kapha dành tặng đến toàn thể thành viên trong công ty nhân ngày Đoàn Viên với mong muốn, đây không chỉ là phần quà mà nó cầu nối lưu giữ những khoảnh khắc sum vầy ấm áp bên gia đình của các bạn trong những ngày tuyệt vời này.

Xem chi tiết

Gia Nhập Cùng Chúng Tôi

 

Thân chào ,

Cám ơn bạn đã dành sự quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại Công ty. Với việc gia nhập vào mạng lưới nhân tài, chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn những vị trí phù hợp với bạn trong thời gian tới.

Chúng tôi trân trọng sự lựa chọn của bạn đối với Công ty như một nơi làm việc hiệu quả và tiềm năng trên con đường sự nghiệp của bạn; Hy vọng có cơ hội cùng đồng hành và phát triển cùng bạn tại Công ty;Chúc bạn thành công & sức khoẻ.