Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Contact us

Human Intelligence Management Company (HIMCOM) là một agency trên cung đường Nguyễn Đình Chiểu với thế mạnh về HR, Event & Communication và F&B, là đối tác nhân sự và quản lý của nhiều nhãn hàng FCMG lớn tại Việt Nam;

Cùng nhau kiến tạo và phát triển với những đồng nghiệp tự tin, chủ động và tràn trề "máu lửa", nhiệt huyết, sáng tạo. HIMCOM tin rằng, sự phát triển của mỗi nhân viên là nền tảng cho sự phát triển bền vững cho Doanh nghiệp.

27B Nguyen Dinh Chieu, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
Ho Chi Minh, Vietnam
(+84) 028 39 111 261 - 128
(08) 39 111 263
jobs@himcom.vn

Please make sure to provide correct email so that we can contact you for support.

JOIN OUR TALENT NETWORK

 

Thân chào ,

Cám ơn bạn đã dành sự quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại Công ty. Với việc gia nhập vào mạng lưới nhân tài, chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn những vị trí phù hợp với bạn trong thời gian tới.

Chúng tôi trân trọng sự lựa chọn của bạn đối với Công ty như một nơi làm việc hiệu quả và tiềm năng trên con đường sự nghiệp của bạn; Hy vọng có cơ hội cùng đồng hành và phát triển cùng bạn tại Công ty;Chúc bạn thành công & sức khoẻ.